Nhà

A.L Lighting Limited Tham quan nhà máy

Trung Quốc A.L Lighting Limited Chứng chỉ
Trung Quốc A.L Lighting Limited Chứng chỉ
A.L is a reliable supplier of LED lighting products. I have known here and buy from the factory since 2010.

—— Ivan Ramirez---Mexico

I really like to work with A.L team,they are very professional and energetic,their good quality products and professional service support me so much.

—— Adriana Guadalupe--Spain

Dear John,I just got the goods,they are amazing.Thank you for always surprise me by the stable quality control,and professional product design.

—— Anthony Aglio---USA

I must thanks a lot for A.L Lighting team, without their great support, we can't win the gym project.

—— William B---UK

Thank you guys,even though my order not so big,but you still so patient to help me,and thank you Sarah,for always considering so much for me.

—— Ignacio Luna

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Ánh sáng AL chiếu dây sản xuất sản xuất LED ánh sáng trong nhà và ánh sáng ngoài trời ánh sáng LED. Đối với ánh sáng LED trong nhà, chúng tôi sản xuất đèn LED ánh sáng, LED Down Light, đèn LED Panel Light, LED Flat Panel Light, LED Tube Light, đèn LED Theo dõi đèn LED UFO, đèn LED Bulkhead Light, đèn LED Chiếu sáng, đèn LED văn phòng Ánh sáng Mặt dây Light, LED High Bay Light.And cho ánh sáng ngoài trời chúng tôi đang sản xuất LED dưới ánh sáng, đèn LED dưới đất, đèn LED cảnh quan tâm, đèn LED Flood Light, LED linh hoạt Strip Light, Recessed Wall Light, Garden Spotlight.

  Mục tiêu dịch vụ của chúng tôi là các điểm dưới đây:

  Thời gian chì cực kỳ chính xác.

  Dịch vụ Hiệu quả.

  S kiểm soát chất lượng bảng.

 • OEM/ODM
  AL chiếu sáng Limited đang cung cấp dịch vụ OEM cho tất cả các đối tác trên toàn thế giới, đèn LED của chúng tôi là trong tiêu chuẩn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và hợp lý, cũng là nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi giúp đèn LED của chúng tôi trong thiết kế trang nhã và hiệu suất tuyệt vời bởi ODM tuyệt vời của chúng tôi dịch vụ

 • Nghiên cứu và phát triển
  AL Lighting Limited R & D Team có kinh nghiệm tuyệt vời trong researhing, phát triển và xuất khẩu các sản phẩm chiếu sáng LED. Chúng tôi cống hiến mình trong khu vực chiếu sáng LED để phát triển theo định hướng thị trường sản phẩm chiếu sáng ánh sáng LED.Của chúng tôi có thể sản xuất đèn LED nổi bật với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Chi tiết liên lạc
A.L Lighting Limited

Người liên hệ: Ms. Sarah Yang

Tel: 0086 13669842953

Fax: 86-769-2210-3636

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)